โปรโมชั่นพิเศษรับ 2 ต่อ เมื่อกรอก Promotion code: 18DM
รายละเอียด
เพียงซื้อประกันภัยการเดินทางในประเทศ Trip Easy plus และกรอก Promotion code: 18DM รับ 2 ต่อ
- ต่อที่ 1 รับส่วนลด 18% ทุกแผน
- ต่อที่ 2 มีสิทธิรับ Starbucks e-Coupon สูงสุด 100 บาทต่อกรมธรรม์ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
เงื่อนไขการได้รับสิทธิ์
เบี้ยประกันภัยหลังหักส่วนลด(บาท) | Starbucks e-Coupon(s) /กรมธรรม์ |
---|---|
700 ขึ้นไป | 100 |
เงื่อนไขการได้รับสิทธิ์
- ระยะเวลาโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ทำรายการซื้อและกรอกโปรโมชั่นโค้ดที่กำหนดระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2568
- กรณีซื้อพร้อมกันหลายท่าน ผู้ขอเอาประกันภัยท่านแรกจะได้ Starbucks e-Coupon (SMS) ภายใน 30 วันทำการหลังจากซื้อกรมธรรม์ประกันภัยผ่านช่องทางที่กำหนด
- สิทธิรับ Starbucks e-Coupon มอบให้เฉพาะผู้ขอเอาประกันภัยที่ตอบแบบสอบถามเพื่อการพัฒนาบริการของบริษัทฯ เท่านั้น
- ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิก เงื่อนไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีข้อพิพาทเกิดขึ้นให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด
- เงื่อนไข ความคุ้มครอง และข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย ผู้ขอเอาประกันภัยควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง จำนวนความคุ้มครองและผลประโยชน์ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัย